Mô hình khu đô thị sinh thái Aqua City có gì đặc biệt

Mô hình khu đô thị sinh thái Aqua City có gì đặc biệt (2)

Khu đô thị sinh thái Aqua City được nhiều người quan tâm chính là vì mô hình sinh thái của dự án này. Vậy dự án này có gì đặc biệt, sinh thái có gì tốt hơn nhiều dự án khác hiện nay. Những thông tin nổi bật sẽ được chúng tôi phân tích ở bên dưới. Thông qua bài viết này quý vị sẽ củng cố được nhận định của mình về Aqua City Đồng Nai, Biên Hòa tốt hơn.

Thừa hưởng sinh thái xanh từ sông Đồng Nai

Đây là dự án độc nhất có con sông dài 20km và hệ thống kênh rạch bao xung quanh tạo môi trường sinh thái tốt nhất. Tiết trời và khí hậu được điều tiết quanh năm tạo môi trường thông thoáng nhất.

Sinh khí và vượng tướng luôn chảy trên huyết mạch của thế đất này. Cuộc sống tại dự án này sẽ giúp các bạn có một cuộc sống tốt nhất. Cùng với thiết kế dự án chuyên nghiệp mang đến cuộc sống hiện đại và xanh chẳng khác gì thiên đường.

Hệ thống xử lý nước thải khoa học

Mặc dù đây là công trình phụ nhưng chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Đặc biệt là nếu không xử lý cẩn thận, ảnh hưởng từ bên ngoài dự án thì sẽ khiến nguồn nước và hệ thống sinh thái bị ảnh hưởng.

Xử lý hệ sinh thái khép kín của dự án mang đến điều kiện sống hoàn hảo và môi trường trong sạch nhất. Đảm bảo các yếu tố ô nhiễm môi trường và nguồn nước từ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến dự án.

Mạng lưới điện ngầm

Khu sinh thái xanh sạch đẹp lại càng hoàn thiện hơn khi dự án được xây dựng hệ thống mạng lưới điện ngầm bên tròng lòng đất. Không có bất cứ hệ thống điện nào lộ diện trên mặt đất lại mang đến sự hiện đại cao hơn cho dự án. Đặc biệt là khu biệt thự thấp tầng ven sông sẽ tuyệt đối đẹp, hiện đại và mang phong cách Châu Âu.

Chính sách phân phối hấp dẫn

  • Chiết khấu cao cho khách hàng mua dự án Aqua City. Chiết khấu ngay 1% cho khách hàng đã mua bất động sản Novaland trước đó.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt lên đến 36 tháng, giãn cách 2 tháng thanh toán 1 lần
  • Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 80% trong vòng 25 năm với lãi suất thấp
  • Các hạng mục xây dựng đa dạng (nhà liền kề, biệt thự, shopsouse…), diện tích phong phú để lựa chọn.

Mọi thông tin cần biết về dự án này liên hệ với manhnovaland.com để biết thêm thông tin chi tiết. Hiện chúng tôi là nhà phân phối chính của dự án này. Rất hân hạnh được đồng hành, tư vấn pháp lý và cung cấp thông tin, nhận đặt cọc cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Giá dự án Aqua City Đồng Nai

Hiện tại dự án đa dạng các hạng mục nên giá thành cũng có sự dao động khác nhau. Đợt mở bán đầu tiên này mức giá niêm yết đa dạng từ 5 tỷ đến 8 tỷ đồng tùy vào từng hạng mục khác nhau. Liên hệ chính thức với chúng tôi để trao đổi chi tiết và xác định mức giá tốt nhất nhé.

Tạm kết

Với các thông tin trên về khu đô thị Aqua City hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối chính thưc về dự án này. Nếu các thông tin trên vẫn chưa mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt hơn nữa. Chúc quý vị sớm mua được các sản phẩm bất động sản Aqua City vừa ý với mình nhất. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về văn phòng phân phối bất động sản Novaland của chúng tôi thông qua bài viết này.