Những cơ hội nào đầu tư vào shophouse địa trung hải sun group

Trong thời gian gần đây Phú Quốc đang phát triển mạnh mẻ về du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, sự thiếu hút về nơi lưu trú đã khiến cho phát kinh doanh lĩnh vực du lịch gặp khó khăn, doanh thu bị thu hẹp. Nhầm giúp ngành du lịch nơi này phát triển hơn nữa, tập đoàn sungroup đã quyết định đầu tư, xây dựng nhiều dự án đẳng cấp 5 sao phục vụ tất cả du khách trong và ngoài nước, điển hình là xây dựng shophouse địa trung hải sun group.

Dịch vụ của shophouse địa trung hải như thế nào?

Dọc theo đường bờ biển Tây Nam đến Đông Nam của Phú Quốc là hàng loạt những công trình resort phục vụ cho du lịch, nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế mà tập đoàn sungroup đã chủ động đầu tư xây dựng.

Những công trình phải kể đến là: Cáp tro Hòn Thơm, Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort, tổ hợp khách sạn JW Marriott,…

Đáng chú ý là khu vực Tây Nam sẽ chú trọng vào sự phát triển những hạng mục đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, khám phá của du khách gồm khu du lịch Sun Word Hon Thom Nature Park.

Ngay tại khu ga đi cáp treo tập đoàn Sungroup xây dựng công trình gồm những căn nhà ở theo phong cách châu âu thu nhỏ tổ hợp với khu resort cao cấp Sun premier Village Primavera.

Điểm nhấn của shophouse địa trung hải sun group là hệ thống dịch vụ cao cấp như khách sạn 5-6 sao, trung tâm thương mại và những câu lạc bộ giải trí dành cho trẻ em, siêu thị và tháp chuông San Marco.

Điểm nhấn của shophouse địa trung hải sun group
Điểm nhấn của shophouse địa trung hải sun group

Tuy nhiên, điểm ấn tượng của shophouse địa trung hải sun group là dãy nhà phố thương mại được trao chuốt kỹ càng mang phong cách địa trung hải. Và dịch vụ khu vực này cung cấp tốt kích thích sự chi tiêu của du khách và cư dân, là cơ hội hấp dẫn mà nhà đầu tư thông minh nhất định quan tâm.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại shophouse địa trung hải sun group

Trong thời gian này, khi du khách đặt chân đến ngọc đảo sẽ được chứng kiến một thị trấn tươi đẹp, nhộn nhịp với những nơi vui chơi giải trí  mang tên Sun Word Hòn Thơm và tổ hợp khu nghỉ dưỡng shophouse địa trung hải sun group đẳng cấp.

Những căn nhà phố thương mại được trao đổi buôn bán sầm uất và nằm san sát bên cạnh nhau, trãi dài tạo nên một thị trấn mang phong cách châu âu thu nhỏ, thịnh vượng. Đây là nơi mà du khách khi đến Phú Quốc chắc chắn sẽ tìm đến khám phá.

Bạn có bao giờ hình dung khi những khu nghỉ dưỡng của tập đoàn sungroup được hoàn thiện và đi vào hoạt động như thế nào không? Chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp, sôi nổi không khác gì TPHCM đâu ạ. Vì thế mà ngay bây giờ, việc đầu tư vào dự án của tập đoàn sungroup sẽ là điều rất cần thiết đấy ạ.

Cơ hội đầu tư sinh lời vào dự án tập đoàn sungroup 
Cơ hội đầu tư sinh lời vào dự án tập đoàn sungroup 

Shophouse địa trung hải sun group hòa cùng với hệ thống dịch vụ du lịch tiện nghi đầy đủ sẽ kích thích nhu cầu chi tiêu,  thời gian lưu trú của du khách kéo dài đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại https://duan-sungroup.com/