Mở bán liền kề Thanh Hà nên mua lô nào có lợi nhất?

Dự án liền kề Thanh Hà được quy hoạch trong quỹ đất rộng, định hướng phát triển thành khu đô thị sinh thái đáng sống cho cư dân thủ đô. Quy hoạch dự án với nhiều lô đất, được chia nhỏ để quản lý, xây dựng. Chủ đầu tư mở bán liền kề Thanh Hà với bảng giá có sự chênh lệch lớn theo từng lô đất. Lựa chọn vị trí lô đất là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến lợi ích của nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong dịp mở bán liền kề Thanh Hà tiếp theo, nhà đầu tư nên chọn lô đất nào để sinh lời và có lợi nhất cho gia đình sinh sống? 

Lựa chọn lô đất nào trong dự án liền kề Thanh Hà?

Liền kề Thanh Hà bao gồm 3708 lô, với các sản phẩm nhà phố, lô đất nền quy hoạch. Chủ đầu tư tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu đất nền để thiết kế xây dựng nhà ở riêng, xây dựng công trình phục vụ mục đích kinh doanh theo quy định trong phạm vi dự án.

Dự án được chia thành 2 khu A1, A2 và B1, B2. Tổng quy mô dự án 416ha, với 40% diện tích xây dựng, không gian còn lại được quy hoạch là công viên cây xanh, hồ điều hòa, đường và tiện ích nội khu. Điểm nổi bật của dự án là đường nội khu rộng 14, 17, 25, 30m. 

Liền kề Thanh Hà được phân bố đồng đều ở các khu A1, B1, lợi thế vị trí khi nằm ở phía bắc dự án, tiếp giáp gần với khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống đường kết nối tiện lợi, dễ dàng di chuyển vào trung tâm. Đầu tư lô đất nào trong liền kề nào phù hợp? Điều này còn tùy thuộc và mục đích sử dụng của người dùng:

  • Liền kề là nhà ở cho gia đình, cần không gian yên tĩnh nên chọn các khu vực mặt đường 14 hoặc 17m. Khu vực gần hồ, gia đình được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng an lành.
  • Với nhu cầu nhà ở kết hợp kinh doanh, cho thuê có thể chọn mặt tiền 25m, 30m, 60m nằm ở các lô A1.1, A1.3 và B1.1, B1.3… có lợi nhất về vị trí địa lý. 

Nguyên tắc phong thủy cần tuân thủ khi chọn đất liền kề Thanh Hà 

Chọn đất liền kề Thanh Hà cần cân nhắc yếu tố phong thủy, mang lại giá trị sử dụng, may mắn cho chủ sở hữu mảnh đất. Nguyên tắc phong thủy quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý để mua liền kề Thanh Hà hiệu quả:

  • Chọn hình dạng miếng đất vuông vắn, không có nhiều góc nhọn, thế đất trước nhỏ hơn phía sau tạo sự vững chắc trong làm ăn. 
  • Hướng nhà liền kề Thanh Hà hợp mệnh gia chủ, sinh tài lộc. Người mua cần dựa trên nguyên tắc phong thủy để đánh giá hướng đất và nhà phù hợp, cân bằng năng lượng mang lại năng lượng tốt cho gia chủ.
  • Nhà liền kề Thanh Hà ở những vị trí thuận lợi cho giao thông nhưng không nằm ở vị trí ngã ba, không ở vị trí ngõ cụt, khu đất hoang, góc rẽ đường cái…

Liền kề Thanh Hà là dự án BĐS giá rẻ, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Với quỹ đất lớn, nhiều sản phẩm để nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi vị trí lô đất lại có lợi thế khác nhau, phù hợp với mục đích đầu tư của mỗi cá nhân. Cân đối tài chính, nhu cầu nhà ở, đầu tư để chọn lô đất phù hợp. Cập nhật thông tin dự án thường xuyên tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ để không bỏ lỡ cơ hộ sở hữu liền kề Thanh Hà với vị trí đẹp, đắc địa. Khách hàng quan tâm liên hệ với ansaca land để được chọn những sản phẩm có vị trí đẹp nhất.