Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng?

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại các ngân hàng1

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng hiện nay được nhiều người lựa chọn.  Có nhiều ngân hàng sử dụng dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt, chủ thẻ có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng, được cấp bằng tiền mặt tùy vào nhu cầu mục đích mua sắm của khách hàng.

Rút tiền từ thẻ tín dụng mang đến những lợi ích gì?

Khách hàng lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng với chi phí thấp, giá rẻ là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn, với mức phí chỉ 1,7%, thấp hơn rất nhiều so với việc rút tiền tại cây ATM khoảng 4,5%

Dịch vụ rút tiền qua thẻ quý khách có thể rút 100% hạn mức tiền trong thẻ. Không phải trả lãi suất trong khoảng thời gian là 45 ngày. Nếu bạn rút tại cây rút tiền ATM sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền

Lựa chọn dịch vụ rút tiền khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi, thời gian linh động, không phải xếp hàng chờ đến lượt mìnhTrong khi có rất nhiều người chờ đợi đến lượt mình tại cây rút tiền.

Khách hàng không phải nhập mã pin, vì vậy độ bảo mật, an toàn thường cao hơn rất nhiều so với sử dụng các dịch vụ khác, trong trường hợp khách hàng quên mã pin vẫn có thể rút tiền được chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận  bạn là chủ tài khoản thẻ.

Có nhiều khách hàng gặp khó khăn khi rút tiền tại cây ATM trong khí bản thân đang cần tiền gấp.

Ngoài ra lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ, khách hàng được hỗ trợ nhiều dịch vụ khác như đáo hạn thẻ tín dụng, kết hợp cùng nhiều dịch vụ khác nhằm mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng?

Nên chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng hay không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ. Khách hàng rút được hoàn toàn định mức của thẻ để sử dụng mà không phải chịu mức phí cao. Được hưởng những ưu đãi như trong khoảng 45 ngày không lãi suất, cho dù bạn sử dụng thẻ của bất kì ngân hàng nào.

Đảm bảo an toàn là điều bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn, quý khách được nhận tiền ngay, được tư vấn hỗ trợ để giải quyết mọi khúc mắc một cách nhanh chóng, chính xác. Đáo hạn 100% hạn mức thẻ, không phải thanh toán số tiền tối thiểu 5–10%.

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng uy tín khách hàng được tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, phục vụ nhiệt tình chu đáo, mọi thắc mắc của khách hàng được nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Giúp khách hàng hiểu về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của nhân viên đến khách hàng.

Quý khách hãy truy cập vào website tindung360.com để tìm hiểu những thông tin cũng như được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Nếu đến hạn phải nộp tiền vào ngân hàng, chỉ cần mang thẻ đến quý khách được nhận một khoản tiền để chi trả vào ngân hàng, để tránh được lãi suất cao khi bạn chưa có tiền nộp vào ngân hàng. Ngoài ra còn có các dịch vụ như cầm đồ sim số đẹp, cầm đồ oto, cầm đồ xe máy… với lãi suất thấp

Với sự uy tín đảm bảo mọi giao dịch của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào nói riêng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.