TOP 3 Công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất

[TOP 3] Công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất.docx (1)

Hiện nay ngoài hệ thống các siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu, thì bạn có thể tìm mua các sản phẩm này tại bất kỳ đơn vị, cửa hàng bán hàng thực phẩm nào. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cần lựa chọn những đơn vị có uy tín để đảm bảo rằng mình mua đúng sản phẩm tươi, ngon, an toàn sức khỏe khi dùng. Vậy đâu là công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu bạn nên chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé!.

Thực phẩm nhập khẩu có đắt không?

Thực phẩm nhập khẩu thường có nguồn gốc từ các nước có ngành chăn nuôi và trồng trọt phát triển. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại tiết kiệm nguồn nhân lực lao động. Chính vì vậy mà ngoài cung cấp nhu cầu trong nước, còn xuất đi thị trường các nước khác.

Để vào được thị trường tiêu dùng của Việt Nam thì cần phải qua các thủ tục của Cơ quan Hải quan và đóng các loại thuế như: thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT…Do đó, giá thành của nó so với các mặt hàng nông sản, thịt, hải sản…thì giá thành có sự chênh lệch. Tuy nhiên nó không quá cao đến mức bạn không thể mua nổi nó để dùng.

Tùy vào từng mặt hàng khác nhau mà sẽ có những mức giá khác nhau. Đa số các mặt hàng như trái cây nhập khẩu thường có giá thành hợp lý và không đắt hơn với trái cây trong nước. Vì thế, bạn có thể mua cho cả gia đình mình thưởng thức.

Zin Food –  Công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay

Người tiêu dùng hiện nay vô cùng thận trọng trong việc tìm mua thực phẩm. Ngoài tươi và nhìn bắt mắt ra thì sản phẩm cần đảm bảo an toàn thực phẩm, để không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho sức khỏe của người dùng. Vì vậy các loại thực phẩm nhập khẩu đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nội trợ. Tuy nhiên đứng trước rất nhiều các đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu như hiện nay. Để yên tâm chất lượng, giá thành bạn hãy đến ngay với Zin Food. Bởi:

  • Zin Food là một trong những Công ty chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Tại đây có tất cả các mặt hàng nhập khẩu như: trái cây, rau của quả, thịt, hải sản…Vì vậy, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thêm vào thực đơn của gia đình mình.
  • Các mặt hàng nhập khẩu được Zin Food cung cấp luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sử dụng. Đồng thời tránh được việc mua phải thực phẩm trôi nổi, chất lượng kém đang bán tràn lan trên thị trường.
  • Zin Food sử dụng công nghệ cấp đông hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ bảo quản thực phẩm. Cho nên thực phẩm nhập khẩu tại Zin Food luôn giữ được sự tươi, ngon của mình sau khi chế biến.
  • Đặc biệt, giá thành các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu tại Zin Food luôn rẻ hơn so với các đơn vị, công ty cung cấp khác. Điều này không có nghĩa là thực phẩm tại Zin Food chất lượng kém, mà là nhờ vào nguồn hàng nhập về lớn cũng như nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì vậy luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Tạm kết

Bạn đang bối rối trong việc lựa chọn Công ty cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất? Vậy hãy đến ngay với Zin Food nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi, ngon và giao hàng đến tận tay bạn mọi lúc, mọi nơi.