Thuốc Pep giá bao nhiêu tiền tại Thuocarv.com?

Bạn vô tình đạp trúng kim tiêm có máu của người bị HIV? Bạn quan hệ tình dục không an toàn? Sử dụng Pep chính là giải pháp tốt nhất để bạn phòng ngừa sau phơi nhiễm. Pep có tác dụng ngăn chặn virus HIV, nhờ đó giúp bạn không bị lây nhiễm HIV. Vậy nên mua Thuốc Pep ở đâu? Thuốc Pep có giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\PEP-1.png

Tác dụng của thuốc Pep?

Pep là loại thuốc được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp khi nghi ngờ bị lây nhiễm HIV. Thuốc Pep có những tác dụng sau:

 • Pep giúp kháng virus HIV và ngăn chặn sự phát triển của nó trong tế bào máu. Nhờ đó giúp bạn tránh bị lây nhiễm HIV khi tiếp xúc với nguồn lây.
 • Thuốc Pep được chỉ định sử dụng trong vòng 72 tiếng sau phơi nhiễm HIV. Và thời gian điều trị sẽ thực hiện liên tục trong vòng 28 ngày. Trong quá trình sử dụng, thuốc Pep sẽ có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn hay tiêu chảy… Tuy nhiên các biểu hiện này sẽ tự khỏi sau vài ngày bạn dùng thuốc.

Các loại thuốc Pep đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Thuốc Pep đem lại hiệu quả cao trong việc phòng ngừa lây nhiễm HIV và rất an toàn với người sử dụng. Sau đây là một số loại thuốc Pep được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

 • Thuốc Aurobindo của Công ty dược phẩm Aurobindo, Ấn Độ
 • Thuốc Truvada của Công ty dược phẩm Gilead, Mỹ
 • Thuốc Tenof-EM của Công ty Hetero, Ấn Độ
 • Thuốc Eda EM của Công ty Dược phẩm Atra, Ấn Độ

Vì vậy nếu bạn đang tìm hiểu và có nhu cầu mua thuốc Pep? Có thể lựa chọn một trong những loại thuốc Pep, chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Vậy nên mua thuốc Pep ở đâu để có giá tốt nhất?

C:\Users\hp\Desktop\bac-si-gia-dinh-co-nhiem-vu-nhu-the-nao-1.jpg

Địa chỉ mua thuốc Pep ở đâu giá tốt nhất?

Hiện nay thuốc Pep được bán chủ yếu ở các bệnh viện và các cửa hàng thuốc lớn. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng, giá thuốc bạn nên tìm hiểu và mua đúng đơn vị bán thuốc uy tín.

 • Thuocarv.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thuốc chính hãng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về thuốc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn mua thuốc Pep tại thuocarv.com. 
 • Thuốc Pep tại thuocarv.com luôn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sử dụng của thuốc sau khi dùng. Ngoài ra giá thuốc Pep tại thuocarv.com luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Với giá bán 850.000/lọ thuốc, bạn hoàn toàn yên tâm về giá khi mua thuốc tại thuocarv.com.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Pep bạn không nên bỏ qua

 • Thuốc muốn mang lại hiệu quả cao cần thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ và uống đúng liều lượng. Do đó khi sử dụng thuốc Pep, bạn hãy lưu ý những điều sau.
 • Sử dụng thuốc Pep liên tục trong vòng 28 ngày không được ngắt quãng.
 • Tuyệt đối không tăng gấp đôi liều lượng thuốc Pep để uống một lần. Nếu bạn quên uống thuốc trước đó.
 • Ngoài ra nếu bạn đã bỏ lỡ uống Pep hơn 48 giờ thì hiệu quả của thuốc sẽ không còn nữa.
 • Trong quá trình dùng thuốc nếu xảy ra tác dụng phụ. Hãy liên hệ với bác sĩ điều trị để được tư vấn, hỗ trợ.

Lời kết

HIV là một trong những căn bệnh thế kỷ nguy hiểm chưa có thuốc điều trị hiện nay. Do đó đứng trước nguy cơ bị lây nhiễm HIV, bạn hãy sử dụng thuốc Pep sớm để ngăn chặn virus HIV. Vậy thuốc Pep có đắt không? Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn yên tâm khi có nhu cầu mua Pep sử dụng. Để biết thêm các thông tin về thuốc, quý khách hàng có thể truy cập vào https://thuocarv.com/thuoc-pep/ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé.