Tiêu chí quan trọng chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín

Xu hướng tiêu dùng tăng, nhu cầu phục vụ chi trả cho các hoạt động: vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe hay du lịch… Thẻ tín dụng là giải pháp cứu cánh giúp nhiều người thanh toán linh hoạt khi chưa có sẵn tiền trong tài khoản. Tuy nhiên, không ít người sử dụng thẻ tín dụng nhưng đến ngày đáo hạn chưa kịp xoay sở tiền để thanh toán. 

Dịch vụ đáo hạn thẻ mở ra hỗ trợ đến 80-85% người dùng thẻ tín dụng thanh toán nợ ngân hàng hiệu quả. Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng trên thị trường rất phổ biến, được sử dụng khá nhiều. Bạn cần có nhận định và đánh giá chi tiết để chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đáng tin cậy.

Ưu điểm – hạn chế khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là giải pháp tài chính cho những cá nhân, tập thể sử dụng thẻ đến ngày đáo hạn nhưng chưa có đủ tiền để thanh toán, cắt nợ đúng quy định. Hiện nay, dịch vụ đáo hạn nở rộ, với nhiều mức phí, ưu đãi khác nhau nhưng cũng có những hạn chế mà người dùng cần cân nhắc.

Lợi thế khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng:

  • Khách hàng được hỗ trợ ứng tiền trước, cắt nợ với ngân hàng giữ được các ưu đãi lãi suất 45-55 ngày như quy định, không bị tính lãi suất quá hạn cao.
  • Khách hàng giữ được uy tín, tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ khó đòi, ảnh hưởng đến khả năng vay vốn trong tương lai.
  • Chủ thẻ chỉ mất 1 khoản phí nhỏ để chi trả cho đơn vị cung cấp dịch vụ, trong khi vẫn giữ được các quyền lợi và uy tín với ngân hàng.

Hạn chế khi dùng dịch vụ đáo hạn thẻ ngân hàng:

  • Người lạ giữ thẻ tín dụng của bạn, dẫn đến nhiều nguy cơ mất thông tin tín dụng cá nhân, thông tin tiêu dùng.
  • Đơn vị kém uy tín có thể xuất hiện các vấn đề sử dụng thẻ tín dụng mua sắm, lạm dụng gây nợ tài chính cho chủ thẻ.

3 tiêu chí quan trọng đánh giá dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín

Thị trường dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng đa dạng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể dựa trên 3 tiêu chí quan trọng dưới đây để đánh giá, chọn dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín, đáng tin cậy:

  • Đơn vị được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng dịch vụ, bảo mật thông tin tín dụng của khách hàng.
  • Đơn vị có chuyên môn năng lực, tư vấn quy trình đáo hạn thẻ theo quy định. Có ký kết hợp đồng rõ ràng, với điều khoản đảm bảo quyền lợi chủ thẻ, không lạm dụng sử dụng thẻ.
  • Đơn vị có mức phí đáo hạn rẻ, cạnh tranh, với các hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy.

Người dùng cũng cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ ngân hàng:

  • Thực hiện đáo hạn thẻ và lấy thẻ ngay, tránh để thẻ bị giữ lại.
  • Khóa chức năng thanh toán online để hạn chế các chi tiêu không hợp pháp.

Người dùng thẻ tín dụng khi gặp vấn đề tài chính, chưa kịp thanh toán nợ, đáo hạn cho ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ là giải pháp hiệu quả để cắt nợ với ngân hàng, giữ được uy tín và các ưu đãi hấp dẫn. Lưu ý, lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín để được hỗ trợ hiệu quả, giảm các phát sinh, an toàn thông tin cá nhân. Tindung360.com là đơn vị cung cấp giải pháp đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, lâu năm mà khách hàng có thể tham khảo để được hỗ trợ.