Casland.vn – chuyên gia bất động sản cực đỉnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản Tp. Hồ Chí Minh, Casland.vn tự hào là đơn vị dẫn đầu về thông tin thị trường, giá cả và các lĩnh vực liên quan tới ngành bất động sản Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về casland nhé.

Casland.vn cung cấp các giải pháp an toàn cho nhà đầu tư

Từ lúc tiếp cận khách hàng, mở bán cho tới khi nhận bàn giao hoàn thiện công trình. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng trọn đời. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn những thông tin thị trường một cách mới nhất, minh bạch nhất. Với đội ngũ nhân viên trải rộng trên khắp các tỉnh miền Nam, Casland.vn luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, giúp cho khách hàng có thể chọn lựa một cách đúng đắn.

Quý khách đang phân vân về bất kì một lí do gì trong lĩnh vực bất động sản, hãy kết nối với chúng tôi để thành công. Chúng tôi cam kết luôn song hành cùng quý khách. Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách chiến lược đầu tư phù hợp với từng giai đoạn. Phương châm luôn làm tốt thương vụ đầu tiên đối với khách hàng, để tiếp đà và phát triển những thương vụ khác.

Casland.vn – Kết nối để thành công
Casland.vn – Kết nối để thành công

Khách hàng sau khi tìm đến chúng tôi, luôn đánh giá Casland.vn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với sự tư vấn nhiệt tình, có tâm, có tầm, tạo nên quyết định đúng đắn cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng cảm thấy may mắn khi được sự hỗ trợ từ đội ngũ của Casland.vn. Dưới đây là dự án căn hộ mà Casland muốn gửi tới khách hàng tham khảo.

Dự án căn hộ C- River View Bình Dương

C- River View- Thiên đường bên dòng sông
C- River View- Thiên đường bên dòng sông

Dự án căn hộ C- River View thuộc sở hữu của tập đoàn C- Holdings. Với thiết kế của C- Constructions, dự án được xây dựng trên nền diện tích 5067m², bao gồm 2 căn Block cao 29 tầng và 1 tầng hầm, với hơn 614 căn hộ. Dự án được đưa vào khởi công từ tháng 12/2021 và bàn giao sử dụng vào quý I/2023. Tính tới tháng 6/2021, dự án đang được nhà thầu thi công phần móng. Dự án có vị trí ven sông, nằm ngay nút giao Phan Bội Châu- Nguyễn Tri Phương thuộc P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một.

Với những tiện ích vào dạng top đầu theo phong cách resort khép kín. Nội thất cao cấp nhập khẩu từ châu Âu, được trang trí phù hợp với diện tích tương ứng cho các căn hộ khác nhau. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 45-60m², căn hộ 2 phòng ngủ 53-65m², căn hộ 3 phòng ngủ từ 77-83m². Các căn hộ được áp dụng hoàn toàn công nghệ 4.0 vào quản lý tòa nhà cũng như từng căn hộ, mang lại cảm giác an toàn về mọi mặt cho quý khách hàng. Ngoài ra dự án C- River View còn có vị trí ven sông hiếm có tại Thủ Dầu Một với không gian sống yên tĩnh sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm thú vị về không gian.

Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án C- River View, hãy kết nối ngay với Casland.vn để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp và sâu sắc, cũng như chính xác nhất.